Trải nghiệm hương vị độc đáo bánh Pizza đang gây sốt cộng đồng mạng

0
444

Bánh pizza ngon là nhờ một trong những bí quyết độc đáo làm nên món . Được mọi người bật mí đó chính là nguyên liệu phô mai được nhập khẩu từ Châu Âu. Bánh được làm 100% từ bột tươi, sự kết hợp hoàn hảo ấy. Đã tạo nên một chiếc bánh pizza thơm ngon mà chỉ cần cắn một miếng. Là bạn đã đủ cảm nhận được cả độ giòn của lớp ngoài, độ mềm của bánh và vị béo ngậy của bánh rồi.

Điểm chung của bánh Pizza

"<yoastmark

Điểm chung của các bánh pizza ở đây là nướng vừa tới, nước sốt sánh, phô mai thơm và ngậy. Mỗi nhân bánh có hương vị riêng, đậm đà, vừa miệng. Những chiếc bánh Pizza này đều có công thức riêng, mỗi bánh sẽ có hương vị khác nhau. Tại đây có rất nhiều món bánh độc và lạ mà bạn khó có thể thưởng thức ở đâu như: Pizza Xúc Xích, Pizza Bò, Pizza Gà, Pizza Kim chi, Pizza Sầu riêng…

Mỗi bánh sẽ có hương vị riêng
Mỗi bánh sẽ có hương vị riêng

Có rất nhiều loại bánh pizza khác nhau
Có rất nhiều loại bánh Pizza khác nhau

Bánh Pizza
bánh được trang trí bắt mắt

Đặc biệt, Bánh Pizza Gà Nấm, Pizza Hải Sản, Pizza Xúc Xích Phô mai là 3 loại. Được khách hàng yêu thích hơn cả khi đến với Pizza Anh Em. Gà được ướp với nhiều loại gia vị, nướng trong lò nướng chuyên dụng, không dính dầu mỡ, nấm tươi ngon ngọt, phô mai mozzarella hảo hạng tạo nên 1 chiếc pizza không thể tuyệt vời hơn được nữa.

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT (4N3Đ)

Hình ảnh bắt mắt của bánh

Nhìn là thấy độ hấp dẫn của bánh
Nhìn là thấy độ hấp dẫn của bánh

Bánh Pizza
Bánh Pizza

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here