NÓNG: Liên quan đến chuyện tình cảm cô gái trẻ đâm người trọng thương

0
562
Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Theo như thông tin ban đầu của cơ quan công an cung cấp nguyên nhân sự việc liên quan đến chuyện tình cảm. Vào chiều ngày 8/12 tại nhà trọ thuộc ấp Bùi Chu (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom).  Người phụ nữ trẻ tuổi bị công an huyện Trảng Bom, Đồng Nai tạm giữ hình sự. Để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích là Nguyễn Thị Thúy Hằng (19 tuổi, quê ở Nam Định).

Sáng ngày 12/12, trao đổi với PV. Ông Hoàng Kim Ngọc. Phó Trưởng ấp Bùi Chu cho biết trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ việc nghiêm trọng. Cô gái trẻ đã dùng dao gọt hoa quả đâm người phụ nữ bị thương nặng.

Xem ngay: HIỆP KHÁCH LẦU ĐÀ LẠT- ĐIỂM CHECK IN MỚI

Theo Phó ấp Bùi Chu thông tin.

“Chị Hằng và bố mẹ thuê trọ ở ấp Bùi Chu sinh sống. Hàng ngày, bố mẹ của Hằng làm phụ hồ. Thời gian qua chị Hằng có qua lại với người đàn ông là anh trai của chị T.

Chuyện tình cảm giữa chị Hằng và người đàn ông này bị gia đình phản đối. Mấy ngày trước chị T cũng đã sang nơi chị Hằng ở để nói chuyện và hai bên cũng xảy ra mâu thuẫn.

Chiều ngày 8/12, chị T dẫn theo 4 thanh niên nữa đến chủ yếu gây áp lực và bắt anh trai về. Tại đây chị T cũng dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu chị Hằng khiến chị Hằng đau nên đã dùng dao đâm lại chị T.

Vào thời điểm nói trên sự việc xảy ra. Nhiều người đi làm nên không ai chứng kiến can ngăn kịp thời. Hậu quả chị T bị đâm vào phổi, vai và cổ. Sau đó chị T được người anh trai và người nhà đi cùng hôm đó đưa đi viện cấp cứu”

Theo ông Ngọc nhận xét, người phụ nữ gây án nhìn bề ngoài khá trẻ và có vóc dáng to khỏe. Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của người anh trai nạn nhân. Người đang tìm hiểu chị Hằng.

Hiện sự việc đã được công an xã Bắc Sơn bàn giao lên Công an huyện Trảng Bom để điều tra theo thẩm quyền.

Tin hót: Đã xác định nguyên nhân khiến cả nhà tử vong ở Lâm Đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here