[NÓNG] CHÁU BÉ 12 TUỔI MAY MẮN THOÁT CHẾT TRƯỚC LƯỠI HÁI TỬ THẦN

Cháy lớn ở Lâm Đồng

0
445
Cháy lớn ở Lâm Đồng
Cháy lớn ở Lâm Đồng

Một đám cháy lớn đã xảy ra. Ngọn lửa ban đầu bùng phát tại một căn nhà gỗ. Sau đó đã lan sang hai nhà bên cạnh khiến cả ba căn nhà bị thiêu rụi toàn bộ. Điều may mắn nhất là cháu bé 12 tuổi đã may mắn thoát chết.

Chiều ngày 29/11/2019, một vụ cháy lớn liên hoàn ở Bảo Lâm đã xảy ra. Một cháu bé 12 tuổi đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần trong gang tấc. Vụ cháy xảy ra tại căn nhà gỗ của hộ gia đình ông Đinh Văn Duyên thuộc thôn 10, xã Lộc Nam, Huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Vì thời tiết hanh khô, gió lớn nên ngọn lửa bùng lên và cháy dữ dội không thể khống chế được. Trong lúc tri hô và dập lửa người dân đã phát hiện con gái ông Duyên. Là cháu Đinh Thị Quỳnh (12 tuổi) đang bị mắc kẹt bên trong đám cháy. Người dân đã hỗ trợ tích cực đưa cháu ra ngoài, rất may mắn là cháu bé chỉ bị bỏng nhẹ ở hai tay.

Ngọn lửa sau đó bùng cháy dữ dội và tiếp tục cháy lan qua hai nhà bên cạnh của hộ gia đình ông Duyên. Được biết căn nhà ông Duyên là nhà tình thương vừa được các mạnh thường quân và địa phương đóng góp xây dựng.

Ngọn lửa cũng thiêu rụi toàn bộ tài sản của gia đình ông Võ Tấn Cường và một phần căn bếp của ông gia đình Huỳnh Văn Nhớ.

Xem ngay: CHÁY LỚN Ở ĐƯỜNG AN SƠN – HAI CHÁU NHỎ MAY MẮN THOÁT CHẾT

Các hộ gia đình gặp nạn hiện được thôn và xã sắp xếp cho qua nhà hàng xóm ở tạm, đồng thời hỗ trợ gạo, nệm, chăn,…

Hiện nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan điều tra và làm rõ.

(Báo Lâm Đồng, 30/11/2019)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here