NHÂN VIÊN VĂN THƯ TREO CỔ TRONG TRƯỜNG HỌC Ở LÂM ĐỒNG

0
437
Gia đình đang lo hậu sự cho bà N.
Gia đình đang lo hậu sự cho bà N.

Sáng 10/12, Công an huyện Đạ Tẻh cho biết đã phối hợp cùng lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Để làm rõ cái chết của bà N.T.Q.N. Nhân viên văn thư – thủ quỹ tại Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng (đóng tại huyện Đạ Tẻh).

Vụ án giết người, phi tang xác trong vườn cà phê đối tượng bị khởi tố

Thông tin ban đầu, vụ việc trên được giáo viên trong trường phát hiện vào khoảng 11 giờ ngày 9/12. Vào sáng cùng ngày, bà N. vẫn đến trường làm việc bình thường. Đến khoảng 10 giờ 30 phút. Hiệu trưởng nhà trường vào phòng văn thư tìm bà N. nhưng không thấy.

NHÂN VIÊN VĂN THƯ TREO CỔ TRONG TRƯỜNG HỌC Ở LÂM ĐỒNG
NHÂN VIÊN VĂN THƯ TREO CỔ TRONG TRƯỜNG HỌC Ở LÂM ĐỒNG

Thấy trên bàn làm việc của bà N. có một bức thư để lại. Nên ông hiệu trưởng đã yêu cầu cán bộ, giáo viên trong trường đi tìm bà N. Ít phút sau, bà N. được phát hiện trong tình trạng treo cổ tại phòng để đồ của học sinh dưới cầu thang thuộc dãy phòng bộ môn. Bà N. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 3N2Đ 2020 – KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ XINH ĐẸP

Theo nguồn tin riêng của Báo Lâm Đồng. Thời gian qua, cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành xác minh. Làm rõ một số vấn đề liên quan đến tài chính của Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng.

Nguồn: H. Đường (Báo Lâm Đồng, 10/12/2019)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here