Đoàn Thể Thao Việt Nam được “Một phen hú vía” tại sân bay Philippines

0
552

Sáng ngày 2/12 vừa qua, máy bay chở các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam. Từ Hà Nội ( Việt Nam ) sang Philippines đã gặp khó khăn trong quá trình hạ cánh.

Theo như lịch trình, các nhóm trong Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục lên đường sang Philippines tham dự. Các VĐV ở các môn thể thao Esports và truyền thống đã có mặt ở sân bay Nội Bài làm thủ tục cất cánh đến Manila ( Philippines ).

Tuy nhiên do ảnh hưởng của cơn bão Kammuri- sức gió cấp 14 đang hoành hành tại biển Đông. Đã gây cản trở cho chuyến bay Đoàn thể thao Việt Nam hạ cánh. Với sức gió quá mạnh khiến phi công phải hủy hạ cánh và tiếp tục bay trên không trung. Khoảng sau 15 phút thì máy bay mới có thể hạ cánh an toàn. Các thành viên trên máy bay có một pha ” thót tim”. Cũng thật may là không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Hình ảnh đoàn tại sân bay Philippines

Các vận động viên Việt Nam đã xuống sân bay an toàn.
Các vận động viên Việt Nam đã xuống sân bay an toàn để tham gia SEA Games 30

Có khoảng 40 VĐV Esports, do ông Dương Vi Khoa đứng đầu. Đây cũng là lần đầu tiên các vận động viên tham gia một kỳ đại hội lớn của khu vực. Với các môn thi là Mobile Legend, Liên Quân Mobile: Tekken, Dota 2, Bang Bang, Starcraft II và Hearthstone.  Đoàn có đặt mục tiêu sẽ giành 2 HCĐ và 2 HCB.

Hiện cơn bão Kammuri đang mạnh lên trên biển đông và tiến vào gần với miền trung Philippines. Nếu diễn biến cơn bão có chiều hướng xấu thì trận đấu giữa Việt Nam và Singapore có nguy cơ sẽ bị hoãn lại.

Xem thêm tin: HỘI CHỢ NÔNG SẢN TẠI QUẢNG TRƯỜNG LÂM VIÊN

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here