Lâm Đồng: Xuất hiện hành vi đánh thuốc mê cướp tài sản trên xe khách

0
533
Một đối tượng được cho là đánh thuốc mê. Và đang thực hiện hành vi cướp tài sản trên xe khách bị camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip
Một đối tượng được cho là đánh thuốc mê. Và đang thực hiện hành vi cướp tài sản trên xe khách bị camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Hiện nay trên địa bàn Lâm Đồng, Công an TP. Đà Lạt đã tiếp nhận một trường hợp. Hàng khách bị người lạ đánh thuốc mê trên xe khách. Lấy hết toàn bộ tài sản trên chuyến xe từ Hồ Chí Minh lên Đà Lạt.

Vừa qua chiều ngày 15-12, Thượng tá Bùi Đức Rô, Phó Trưởng Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết. Cơ quan vừa có văn bản cảnh báo hành vi đánh thuốc mê và cướp tài sản trên xe khách. Công văn đã được gửi tới một số doanh nghiệp đang kinh doanh vận tải hành khách lớn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Theo Công an TP Đà Lạt cho biết, hiện nay trên các tuyến xe khách đến Đà Lạt. Đã xuất hiện những kẻ xấu có hành vi đánh thuốc mê. Khiến hành khách rơi vào tình trạng không thể kháng cự được sau đó cướp tài sản.

Click ngay: Hành động vô ý thức làm Background chợ Đà Lạt “Bức tử”

Công an TP Đà Lạt cảnh báo hành khách không nên hút thuốc hay ăn uống đồ của người lạ đưa
Công an TP Đà Lạt cảnh báo hành khách không nên hút thuốc hay ăn uống đồ của người lạ đưa

Các đối tượng này tiếp cận và thực hiện hành vi rất tinh vi

Các đối tượng xấu này thường lân la tới các bến xe. Tìm đến những hành khách đang chờ xe để lân la nói chuyện. Sau đó, những đối tượng lạ mặt này mời hành khách hút thuốc hoặc ăn uống có chứa thuốc mê. Khi các nạn nhân đã ngấm thuốc và có biểu hiện chóng mặt hay mệt mỏi. Thì những đối tượng xấu này nhanh chóng thực hiện hành vi cướp các tài sản có giá trị của nạn nhân như: tiền bạc, tư trang, điện thoại,…

Thượng tá Bùi Đức Rô, Phó trưởng Công an TP Đà Lạt cho biết. Trước khi có cảnh báo trên thì phía Công an TP Đà Lạt đã tiếp nhận một trường hợp. Hàng khách trình báo bị người lạ đánh thuốc mê trên xe khách. Lấy hết tài sản trên chuyến xe từ TP Hồ Chí Minh lên Đà Lạt.

Theo lời khai của nạn nhân, trước khi sự việc xảy ra thì. Hàng khách này được một người lạ mời uống nước ở trạm xe tại khu vục Dầu Giây (Đồng Nai).

Xem Thêm: TRIỂN LÃM HOA CƯỚI ĐÀ LẠT TẠI F.CÁNH ĐỒNG HOA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here