Hành động vô ý thức làm Background chợ Đà Lạt “Bức tử”

0
462
Chợ Đà Lạt
Chợ Đà Lạt

Nếu bạn là tín đồ yêu Đà Lạt, mê “sống ảo” ở Đà Lạt thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với những điểm check in nơi đây. Đặc biệt phải kể đến nơi đậm chất Hongkong tại chợ Đà Lạt. Nhưng những hàng động vô ý đã gây ra những tàn phá nặng nề cũng như vẻ đẹp vốn có của nó.

Chợ Đà Lạt “bức tử” sau hàng loạt những hình ảnh vẽ bậy.

Bức tượng đã bị vẽ bậy
Bức tượng đã bị vẽ bậy

Nếu trước kia nơi đây là điểm đến ưa thích của nhiều bạn trẻ khi đến du lịch Đà Lạt. Thì giờ đây những hình ảnh bạn chứng kiến sẽ làm bạn thất vọng vô cùng. Bởi không biết những hành động này là vô tình hay cố ý hay thích thể hiện một điều gì đó. Mà những bức tường này đã cam chịu khoác cho mình những hình hài mà vốn dĩ không phải của nó. Những hình ảnh này khiến cộng đồng và người dân Đà Lạt vô cùng bức xúc về những con người thuộc vô ý thức.

Những hành động vô ý đã làm bức tường xấu đi
Những hành động vô ý đã làm Background chợ Đà Lạt xấu đi

Xem ngay: HIỆP KHÁCH LẦU ĐÀ LẠT- ĐIỂM CHECK IN MỚI

Những bức tường cùng các tòa nhà bên hông chợ. Và chợ Đà Lạt vồn là điểm hót thu hút đông đảo nhiều du khách đến check in. Nên nơi đây luôn được giữ gìn sạch sẽ và không được phép vẽ bậy. Nhưng giờ đây lại mang lại những điều tiếc núi vô cùng của du khách.

Nơi đây để lại nhiều điều tiếc núi cho du khách khi đến Đà Lạt
Nơi đây để lại nhiều điều tiếc núi cho du khách khi đến Đà Lạt

Chợ Đà Lạt vốn dĩ là địa điểm ” sống ảo” nổi tiếng

Điểm sống ảo của nhiều bạn trẻ ưa thích
Điểm sống ảo của nhiều bạn trẻ ưa thích

Nằm trên trục đường trung tâm bật nhất của thành phố, chợ Đà Lạt được coi như ” trái tim của Đà Lạt”. Chợ Đà Lạt còn có cái tên vô cùng độc đáo khác là chợ Âm phủ. Vì ban đêm đây là nơi tụ họp buôn bán của nhiều tiểu thương. Đến đây, du khách được hòa chung không khí lạnh một nét đặc trưng của Đà Lạt khi bạn đi dạo vào ban đêm.

Không chỉ là chợ buôn bán đơn thuần mà nơi đây còn là điểm sống ảo cực chất
Không chỉ là chợ buôn bán đơn thuần mà nơi đây còn là điểm sống ảo cực chất

Click ngay: Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII

Chợ Đà Lạt vốn dĩ là điểm check in rất nổi tiếng, bởi nơi đây không chỉ là nơi họp chợ buôn bán đơn thuần. Mà ngay cổng vào khu chợ có phần làn nhìn ra xa là cả một khu phố phía dưới và những tòa chung cư ở phía xa. Bên cạnh là những ngôi nhà cùng màu sắc với khu chung cư, nên khung cảnh nơi đây hiện ra vừa cũ kĩ vừa hoài niệm. Điểm check in này còn được các bạn trẻ truyền tai nhau là Hongkong giữa lòng Đà Lạt.

Tấm ảnh cực "phill" tại chợ Đà Lạt
Tấm ảnh cực “phill” tại chợ Đà Lạt

Chợ Đà Lạt vốn dĩ là điểm sống ảo của nhiều bạn trẻ. Nơi đây đã cho ra những tấm ảnh cực “phill”, cực lạ rồi. Nhưng những hình vẽ không đẹp của hông chợ đã khiến nhiều người tiếc núi và hụt hẫng. Mong rằng những hành động như thế này. Sẽ được nhanh chóng xử lý để trả lại một hông chợ cho những tín đồ mê Đà Lạt.

Nguồn ảnh : Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here