ĐT bóng đá nữ có được ở lại “tiếp sức” cho U22 Việt Nam không?

0
365
ĐT bóng đá nữ có được ở lại
ĐT bóng đá nữ có được ở lại "tiếp sức" cho U22 Việt Nam không?

Sau trận đại thắng tuyển nữ Thái Lan tại chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30, HLV Mai Đức Chung đã thay mặt tuyển nữ Việt Nam gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang Seo, vì đã đến tiếp sức cho các học trò của ông vào tối ngày 8/12.

Ngoài ra, ông Chung cũng cho biết ban huấn luyện đang xin được ở lại Manila chờ cổ vũ cho ĐT U22 Việt Nam tại trận chung kết gặp Indonesia tối 10/12.

“Tôi đã xin phép cho các cầu thủ ở lại Philippines xem đội U22 Việt Nam thi đấu. Nếu đúng lịch thì ngày mai (9/12), toàn đội sẽ trở về Việt Nam nhưng tôi tính ở lại đến mùng 10 để cổ vũ”, vị thuyền trưởng của ĐTQG nữ Việt Nam nhấn mạnh.

Trước đó tại buổi họp báo sau trận đấu, ông Chung cũng khẳng định cả đội sẽ ở lại cổ vũ ĐT U22 Việt Nam nếu được cấp trên phê duyệt đồng thời đánh giá cao sự xuất hiện của chiến lược gia người Hàn Quốc trên khán đài.

Được biết, hiện nay tuyển nữ Việt Nam đã nhận được một số tiền thưởng, nếu như được phép ở lại, rất có thể HLV Mai Đức Chung sẽ cho phép các học trò đi mua sắm thả ga ở những trung tâm thương mại hiện đại nhất Manila, Philippines và những Hoàng Thị Loan hay Tuyết Dung, sẽ giữ được lời hứa mua quà về cho người thân như từng nói trước khi lên đường.

Theo Thời đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here